Người đang xem sản phẩm này!
Ghế Bench Indochine
Ghế Bench Indochine
Ghế Bench Indochine
Ghế Bench Indochine
Ghế Bench Indochine

Ghế Bench Indochine

Tên nước ngoài: Dutch Colonial Ebony Settee
Chất liệu: Gỗ Tần Bì
Kích thước(cm): 1.6m - 1.8m...
Màu sắc: Mầu tự nhiên, mầu óc chó, mầu đen

Ghế bench là ghế dài hình chữ nhật, thường được đặt ở vị trí cuối giường trong phòng ngủ. Ghế bench có tên tiếng Anh là Bench hoặc Bedroom Bench, Bed Bench… Trong tiếng việt còn có tên gọi khác là ghế băng, ghế cuối giường.

Công dụng của ghế Bench:

Là nơi nghỉ tạm: Ghế Bench còn được coi là chiếc ghế nghỉ tạm hoàn hảo. Khi bạn cần đeo tất, cởi đồ thì có thể tận dụng chiếc ghế này làm điểm tựa. Sản phẩm vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn đứng vững khi đang vội chuẩn bị ra ngoài.

Là nơi để tạm đồ: Các vật dụng như ví tiền, điện thoại, quần áo, sổ sách,…có thể được để tạm trên ghế bench rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho gia chủ. Đồng thời nhiều người cũng dùng ghế bench là nơi để những tách trà chiều.

Ghế Bench có nhiều phong cách, trong đó phong cách Indochine là một trong những phong cách khá ấn tượng và đẹp mắt. Mẫu ghế Dutch Colonial Ebony Settee là một trong những mẫu ghế khó sản xuất, được UNC Furniture sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu trong các không gian Indochine, các khách sạn, phòng ngủ nhà liền kề, biệt thự.

Đối tác của chúng tôi